Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU TÓM TẮT VỀ CÔNG TY
Toyota Thăng Long nằm trên đường Cầu giấy, là đại diện chính thức của Công ty ôtô Toyota Việt nam từ Năm 2006 , Toyota Thăng Long hoạt động kết hợp 3 chức năng: Bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng chính hãng thành một hệ thống thống nhất. Mục đích kinh doanh của Công ty CP Toyota Thăng Long chúng tôi là “Phát triển mang lại lợi ích cho  khách hàng” được gắn liền với Phương châm hành động “Vì lợi ích lâu dài của khách hàng”.

Trạm dịch vụ của Toyota Thăng Long bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2004. Với đội ngũ Cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Toyota Thăng Long là trạm dịch vụ có quy mô lớn nhất của Toyota tại Việt nam, được áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật và máy móc hiện đại trên toàn cầu. Trạm dịch vụ hai tầng với diện tích mặt bằng 5.500m2 – xưởng được thiết kế đáp ứng công suất 1.800xe/ tháng gồm 25 cầu nâng, 40 khoang sửa chữa, 10 buồng sơn hấp hiện đại.

Toyota Thăng Long có  phòng trưng bày rộng 500m2 với 2 mặt tiền trên một trong những con đường sầm uất nhất Hà nội, Công ty CP Toyota Thăng Long chúng tôi đã sử dụng thiết kế hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Toyota Toàn Cầu. Quí khách sẽ được trực tiếp tham khảo tất cả các chủng loại xe Toyota đang được trưng bày ở Toyota Thăng Long và đặc biệt quí khách sẽ được tiếp đón bởi các nhân viên bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tụy theo đúng phong cách Toyota.

Giới thiệu
 
Toyota Thăng Long  với kinh nghiệm 15 năm kinh doanh ôtô và dịch vụ sửa chữa xe ôtô các loại và từ khi Công ty CP Toyota Thăng Long được Toyota Việt nam chấp thuận cho làm đại lý ủy quyền, chúng tôi đã định hướng và xây dựng Công ty theo tiêu chuẩn của Toyota Toàn Cầu cả về trang thiết bị và con người. Toàn bộ kỹ thuật viên của Công ty CP Toyota Thăng Long đã được các chuyên gia của Toyota Việt nam đào tạo chuyên ngành về sủa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô du lịch. Sau thời gian đào tạo, các kỹ thuật viên của công ty đã được cấp chứng chỉ.

Toyota Thăng Long có kho phụ tùng với diện tích 250m2 chứa một lượng lớn phụ tùng mới và chính hiệu đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các chủng loại xe hiện có tại Việt Nam. Kho  phụ tùng được sắp xếp một cách khoa học và được quản lý theo mã số trên hệ thống máy tính hiện đại.Trung tâm quan hệ khách hàng là nơi tiếp nhận toàn bộ thông tin và ý kiến đóng góp của khách hàng về mua xe và dịch vụ, nhằm đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất khi đến với chúng tôi.Với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ sửa chữa ôtô, Công ty CP Toyota Thăng Long chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác kinh doanh ôtô và nhiều khách hàng lớn trên Toàn quốc. Từ khi thành lập cho tới nay, Công ty CP Toyota Thăng Long chúng tôi đã thu hút được một lượng lớn khách hàng làm dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và mua xe.

Các thành tích mà Toyota Thăng Long đạt được.
Năm 2014 đoạt huy chương Vàng phần thi ” Chăm sóc Khách hàng”, huy chương Bạc phần thi “Cố vấn Dịch vụ”, huy chương đồng phần thi ” Cố vấn Phụ tùng”  tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc 2014.
Năm 2013 đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2013.
Năm 2012 đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2012.
Năm 2011 đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2011.
Năm 2010 đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2010.
Năm 2009 đoạt Cúp Vàng là Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam năm 2009.

Năm 2009 đoạt huy chương vàng Phần thi ” Kỹ thuật viên gò” tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
Năm 2008 đoạt huy chương bạc Phần thi ” Cố vấn Dịch vụ” tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
Năm 2007 đoạt huy chương vàng Phần thi ” Kỹ thuật viên sơn” tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
Năm 2007 đoạt huy chương vàng Phần thi ” Kỹ thuật viên gò” tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.
Năm 2007 đoạt huy chương vàng Phần thi ” Kỹ thuật viên sơn” tại Hội thi tay nghề Toyota Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Thái Lan.
Năm 2006 đoạt huy chương đồng Phần thi ” Cố vấn Dịch vụ” tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc.

cup-toyotavietnamvn.com.vncup-toyotavietnamvn.com.vn
 
Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc.
                    Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Tiên

Mr. Tiên(Phụ trách kinh doanh)

 0838.33.5555

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:
0
Hôm nay:
0
Hôm qua:
0
Tuần này:
0
Tuần trước:
0
Tháng này:
0
Tháng trước:
0
Tất cả:
0
Scroll Điện thoại hỗ trợ tư vấn